Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ: Sản phẩm căn hộ thông minh vạn người mê

Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với nhiều tính năng vượt trội, dự án nhanh chóng trở thành sản phẩm được săn đón nhất trên thị trường.
vsc-7
Không gian sống đáng mơ ước tại Vinhomes Smart City

Khu đô thị thông minh không còn là cái tên xa lạ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, các dự án được xây dựng trước đây chỉ mới dừng lại ở việc ứng dụng công nghệ vào một số chi tiết đơn lẻ, chưa đảm bảo đầy đủ các yếu tố của mô hình smart city trên thế giới. Chính vì vậy, khi đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City được ra mắt, khách hàng đã đặc biệt quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ tại dự án đáng giá này.

Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City thu hút khách hàng bởi các yếu tố:

Smart Security – An ninh thông minh

Hệ thống an ninh tại Vinhomes Smart City được đảm bảo bởi những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, tương tự như các đô thị thông minh nổi tiếng thế giới:

·        Camera giám sát thông minh: Khu căn hộ Vinhomes sở hữu hệ thống camera nhận diện khuôn mặt, biển số xe, nhận biết người lạ trong khu dân cư, phát hiển sự cố nhanh chóng gửi về trung tâm quản  lý để xử lý kịp thời.
·        Giao thông thông minh - bãi đỗ xe thông minh: Có khả năng tìm kiếm chỗ để xe nhanh chóng, vé không dùng tiền mặt, camera giao thông phát hiện sự cố, nhận biết biển số xe và người lái
vsc-2
Mô hình đô thị thông minh hoàn toàn mới

Smart Management – Vận hành thông minh

Vinhomes Smart City được quản lý vận hành dựa trên những công nghệ hàng đầu:

·        Quản lý thông minh – phát hiện sự cố kịp thời, ứng phó sự cố thảm hoạ. Vinhomes Smart City thành lập một trung tâm quản lý điều hành an ninh cho toàn bộ khu đô thị. Bộ phận này có nhiệm vụ điều khiển hệ thống kỹ thuật, vận hành hệ thống thông minh để bảo vệ cư dân và tòa nhà.
·        Hệ thống xử lý rác thải thông minh:  Khu đô thị sử dụng hệ thống xử lý rác thải thành năng lượng, cảnh báo về vật dụng vệ sinh, về ô nhiễm môi trường nhằm giữ môi trường luôn trong lành, sạch sẽ, đồng thời tiết kiệm năng lượng, chi phí cho toàn bộ khu dân cư.
·        Giáo dục – Y tế thông minh: Dự án sở hữu hệ thống giáo dục thông minh với môi trường giáo dục để con trẻ được phát triển tốt sức khỏe và trí tuệ. Bên cạnh đó, hệ thống bệnh viện có trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại cũng là yếu tố đáng quan tâm.

Smart Community – Cộng đồng thông minh

Dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup mới đây đã được quy hoạch lại và giới thiệu tới quý khách hàng 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Với các sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau, dự án mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nhờ đó, khu đô thị Vinhomes Smart City trở thành nơi hội  tụ của đông đảo giới trí thức, những người trẻ ham công nghệ, giới nhà giàu mong muốn tìm kiếm căn hộ thông minh,… Cộng đồng dân cư tại Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ sẽ được trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới mẻ tại thủ đô Hà Nội.

vsc3

Smart Home – Căn hộ thông minh

Dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ mang đến 3 dòng sản phẩm căn hộ thông minh, tích hợp đầy đủ tiện ích cho khách hàng lựa chọn:

·        Vinhomes Sapphire: Vinhomes Sapphire mang tới các giải pháp thông minh và linh hoạt cho cuộc sống của những người trẻ hiện đại, năng động. Sản phẩm này có diện tích nhỏ nhưng thiết kế thông minh, giá cả hợp lý dành cho những khách hàng thu nhập thấp.
·        Vinhomes Ruby: Là dòng sản phẩm cao cấp hơn Vinhomes Sapphire dành cho các gia đình văn minh, hiện đại. Thuộc top căn hộ chung cư bậc trung, Vinhomes Ruby tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, nâng tầm cuộc sống cho cư dân.
·        Vinhomes Diamond: Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes Sportia. Vinhomes Diamond sẽ mang tới những sản phẩm đẳng cấp Singapore, đầy đủ những tiện ích hàng đầu dành cho quý khách hàng, đặc biệt phù hợp với giới thượng lưu

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị thông minh, Vinhomes Smart City xứng đáng trở thành khu căn hộ vạn người mê. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: http://www.vinhomesdaimo.com/
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét