Bên cạnh Xuân Mai Tower, Xuân Mai Corp đã thành công với những dự án nào?

Là một trong những chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, bên cạnh Xuân Mai Tower đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Thanh Hóa thì Xuân Mai Corp cũng đã rất thành công phát triển một số dự án nổi bật khác.
phối cảnh dự án Xuân Mai Tower
Phối cảnh tổng thể dự án Xuân Mai Tower

Vài nét về Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp được gọi với tên đầy đủ là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Được thành lập từ năm 1983, ban đầu là Nhà máy bê tông Xuân Mai chuyên chỉ sản xuất bê tông tấm lớn, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty đã mở rộng lĩnh vực hoạt động với đa dạng các ngành khác nhau, tiêu biểu là đầu tư và xây dựng bất động sản.
Sở hữu nguồn vốn vững mạnh cùng nhiều kinh nghiệm, chuyên môn được tích lũy qua nhiều năm, Xuân Mai Corp đã và đang trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu trong nước, thành công với nhiều dự án lớn nhỏ và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.
xuân mai complex
Xuân Mai Complex

Một số dự án nổi bật Xuân Mai Corp

1.     Xuân Mai Complex
-      Vị trí : Phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
-      Diện tích : 19 507m2
-      Tổng số vốn đầu tư : 1.555.390 triệu đồng
-      Quy mô xây dựng : 5 tòa tháp cao 25 tầng

2.     Xuân Mai Riverside
-      Vị trí : Đường Thanh Bình, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
-      Diện tích : 2.262,9 m2
-      Tổng số vốn đầu tư : 455.208 triệu đồng
-      Quy mô xây dựng : 1 tòa tháp căn hộ cao 33 tầng

3.     Xuân Mai Spark Tower
-      Vị trí : Phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
-      Diện tích : 10.414,2 m2
-      Tổng số vốn đầu tư : 981.979 triệu đồng
-      Quy mô xây dựng : 3 tòa tháp cao 25 tầng

Xuân Mai Tower Thanh Hóa – Không gian sống đẳng cấp Singapore

Là dự án nằm trong chiến lược mở rộng thị trường tỉnh của Xuân Mai Corp, Xuân Mai Thanh Hóa thu hút khách hàng và các nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa với giao thông linh hoạt, thiết kế căn hộ thông minh với hệ thống nội thất đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích cao cấp chất lượng. Với mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án tự tin sẽ trở thành biểu tượng sống mới của Thành phố Thanh Hóa trong thời gian tới.

Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa với những ưu điểm và tiềm năng, không chỉ là chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình Việt mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư thông thái.
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét