Có nên đầu tư vào dự án Hateco La Roma 4A Láng Thượng

Chung cư Hateco Laroma không chỉ là dự án bất động sản có sức hút mạnh mẽ với các quý khách hàng khó tính mà còn là cơ hội đầu tư nhiều tiềm năng đối với các nhà đầu tư thông minh. Liệu quý vị có nhận ra tiềm năng đầu tư cực kì lớn mà dự án này mang lại?
phối cảnh tổng thể dự án Hateco La Roma
Phối cảnh tổng thể dự án Hateco La Roma 

Tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai

Sự bùng nổ của hàng loạt của các dự án bất động sản khu vực trung tâm cũng báo hiệu một thực trạng ngày càng ít dự án khu vực trung tâm “còn chỗ” cho bạn trong tương lai gần. Ưu thế về vị trí tạo ra tiềm năng rất lớn cho dự án này trong mắt của các nhà đầu tư.

Vị trí mà dự án Hateco La Roma tọa lạc không chỉ là một vị trí đẹp, mà còn là vị trí đẹp hàng đầu của thủ đô Hà Nội với những thuận tiện tuyệt đối như:
-      Dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Thái Hòa, Cầu Giấy,…

-     Tiếp cận hết thảy các địa điểm nổi bật như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại Giao, Đại sứ quán Nhật Bản, Bệnh viện Nhi TW, bệnh viện Nội tiết TW,…
-         Kề cạnh các công trình tiện ích lớn nhưu Aeon Mall, Vinhome Thăng Long,…
Đối với cư dân, sở hữu căn hộ tại đây đồng nghĩa với việc sở hữu một tài sản lớn. Đối với các nhà đầu tư, đây là sản phẩm có giá trị bền vững, không thể “mất giá” trong mọi thời điểm.
vị trí dự án Hateco La Roma
Vị trí dự án Hateco La Roma

Những giá trị hoàn hảo đi kèm với mức giá cạnh tranh

Những giá trị hoàn hảo mà dự án chung cư Hateco La Roma mang trong mình không chỉ dừng lại ở việc sở hữu một vị trí tọa lạc cực kì thuận tiện mà còn nằm ở nhiều yếu tố khác như : Thiết kế mang đậm kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu, hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, xứng tầm chất lượng, cộng đồng cư dân văn minh,…

Có giá trị tương xứng với các dự án khác nhưng dự án này lại đưa ra mức giá thấp hơn, chỉ từ 60 – 65 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất). Đó là mức giá cạnh tranh lớn. Dự án phù hợp với cả đối tượng đầu tư lâu dài và đầu tư cho thuê với tiềm năng sinh lời lớn và bền vững từ mức giá bán vô cùng hợp lý và hấp dẫn.

Hãy trở thành những quý ngài đầu tư thông minh và linh hoạt trong việc lựa chọn đầu tư khi đến với dự án Hateco La Roma Plaza của chúng tôi.
Tham khảo thông tin chi tiết tại website chính thức: http://www.hateco-plaza.com/
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét