Imperial Plaza sự kết hợp hoàn hảo của những thương hiệu đình đám

Chung cư Imperial Plaza là một dự án có quy mô lớn, một “điểm sáng” trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật về vị trí và thiết kế đầy sáng tạo. Đó là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Chủ đầu tư uy tín


Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư & Thương mại Thăng Long – chủ đầu tư dự án là cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Trải qua bao khó khăn nhưng với đội ngũ nhân lực tận tâm, giàu kinh nghệm cùng chiến lược phát triển rõ ràng đến nay công ty đã trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án khác nhau.
Lễ kí kết hợp đồng của chủ đầu tư Tincom

Mục tiêu của Tincom Group là xây dựng một hệ thống đa  ngành có trọng tâm, phát triển vũng mạnh, đóng góp tối đa hiệu quả cho xã hội. Tập đoàn đã để lại dấu ấn tại các dự án bất động sản như: Tòa nhà hỗn hợp Thăng Long Royal Plaza, Biệt thự sinh thái Nghỉ dưỡng Vườn Vua, dự án Cửa Tùng Golf Resort,…

Đơn vị thi công giàu kinh nghiệm

Xuân Mai Corp đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai – đơn vị thi công dự án Imperial là cái tên uy tín, kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Được thành lập vào năm 1983, trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm theo thời gian, công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Công ty luôn chú trọng đến việc đầu tư và nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, nỗ lực không ngừng để trở thành Tổng thầu EPC và nhà phát triển bất động sản uy tín.

Đơn vị phân phối với chiến lược mạnh mẽ

Đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc


Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối dự án Imperial Palza tuy mới chỉ thành lập vào năm 2010 nhưng đến nay công ty đã tham gia phân phối nhiều dự án lớn như: Vinhome Royal City, Vinhomes Times City, Times City,… Đất xanh Miền Bắc mong muốn sẽ trở thành thương hiệu kinh doanh bất động sản hàng đầu tại thị trường miền Bắc, đồng thời là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư bất động sản phía Bắc và thị trường miền Nam.

Ngân hàng cho vay với tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam là ngân hàng cho vay đối với dự án Imperial Plaza Giải Phóng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng đội ngũ nhân lực nhiệt tình, đến nay ngân hàng đã trở thành đối tác chiến lược của các dự án bất động sản khác nhau. Với mong muốn mọi khách hàng đều có một chất lượng cuộc sống đẳng cấp ngân hàng luôn đưa ra các chính sách cho vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng.

Dự án Imperial Plaza Giải Phóng không chỉ có những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế mới lạ mà còn có những đối tác chiến lược uy tín. Dự án hứa hẹn mang lại tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho khách hàng và các nhà đầu tư.
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét