Chính sách của dự án Golden Peak Nha Trang có gì đặc biệt

Dự án Condotel Golden Peak Trần Phú là một dự án có quy mô lớn của chủ đầu tư Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang, tọa lạc tại số 28E, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang. Dự án không chỉ nổi bật với quy mô lớn mà còn thu hút khách hàng với chính sách bán hàng linh hoạt.

Phối cảnh dự án Golden Peak Nha Trang
Phối cảnh dự án Golden Peak Nha Trang


1.     Giá bán dự kiến


Giá bán dự kiến của căn hộ tại dự án Condotel Golden Peak Trần Phú : 40 – 45 triệu/m2 (đầy đủ nội thất + chính sách ưu đãi). Chúng tôi tin rằng đây không phải là một cái giá quá cao để đầu tư cho một không gian sống hợp lí cho bạn và những người thân yêu của mình. Dự án có đến 4000 căn hộ cho bạn tha hồ lựa chọn loại hình cũng như vị trí căn hộ để hỗ trợ tốt nhất cho bạn để bạn có thể tận hưởng cuộc sống.

2.     Chính sách bán hàng


Chính sách bán hàng luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất. Hiểu được điều này nên chủ đầu tư đã rất tâm lí khi đưa ra những chính sách bán hàng linh hoạt, tiện lợi nhất để khách hàng cảm thấy thoải mái khi giao dịch. Khi mua căn hộ tại Condotel Golden Peak Trần Phú bạn sẽ được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%. Bạn còn được hưởng vô vàn những ưu đãi khi mua hàng ngay ngày hôm nay. 

Ưu đãi khi mua căn hộ Golden Peak Nha Trang
Ưu đãi khi mua căn hộ Golden Peak Nha Trang

Bạn sẽ được hưởng lãi suất cùng chủ đầu tư với lãi suất 10%/năm. Hơn thế bạn còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng thoải mái tại các khu Resort cùng chủ đầu tư khi bạn bỏ ra thêm 30% giá trị căn hộ bạn sở hữu.

Với giá giao dịch căn hộ hợp lí cùng hình thức thanh toán linh hoạt chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay lần đầu bạn đến với dự án 28E Trần Phú
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét