Chung cư Hinode City Minh Khai – Miếng bánh Vàng cho Nhà đầu tư

Chủ đầu tư Tổng công ty Cổ phần thương mại Xây dựng Vietracimex thể hiện một sự kỳ vọng rất lớn với sự đầu tư kỹ lưỡng vào dự án Hinode City.  Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến hàng trăm những cơ hội sinh lời khác cho khách hàng khi quyết định sở hữu và đầu tư các sản phẩm tại đây.

1. Sở hữu quy mô lớn

Hinode City Minh Khai

Với tổng mức đầu tư dự án vô cùng lớn, dự án chung cư Hinode City được triển khai xây dựng trên khu đất rộng hơn 31 ha với quy mô tổ hợp công trình văn phòng, trung tâm thuương mại và 3 toà tháp chung cư cao 27 tầng, trong đó:
+ 3 Tầng hầm: Khu vực đỗ xe máy và ô tô
+ Tầng 1 - 5: Tầng trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích
+ Tầng 5 - 27: Tầng căn hộ để bán

2. Chủ đầu tư kinh nghiệm trong thị trường bất động sản

nhà đầu tư dự án Hinode City

Dự án Hinode City được đầu tư bởi Tổng công ty CPTM Xây dựng Vietracimex – một trong những công ty đa ngành nghề và đứng hàng đầu trong đầu tư bất động sản ở Việt Nam.
Với mục tiêu kinh doanh: “Hợp tác sản xuất kinh doanh hiệu quả, cùng có lợi”, Vietracimex sẵn sàng hợp tác kinh doanh với tất cả các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực, góp phần phát tiển kinh tế đất nước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

3. Tiện ích dịch vụ hàng đầu

bê bơi ngoài trời Hinode City

Chung cư 201 Minh Khai được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp với chất lượng quốc tế, chuyên nghiệp và sang trọng. Dự án Hinode City được đầu tư với một chuỗi các tiện ích đẳng cấp quốc tế như : trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em, trường mần non quốc tế, bể bơi ngoài trời, khu chăm sóc da kiểu Nhật, rạp chiếu phim cao cấp, khu phố đi bộ (phố đèn lồng), cầu treo trên cao, sân chợi bóng rổ trên mái, vườn tản bộ, khuôn viên cây xanh, sân khấu ngoài trời, sảnh Lounge,…
4. Giá bán hấp dẫn với nhiều ưu đãi

chính sách ưu đãi hấp dẫn của Hinode City

Khối căn hộ Hinode Minh Khai dự kiến sẽ chính thức được chào bán ra thị trường vào cuối tháng 12/2017 với mức giá hấp dẫn chỉ từ 33 triệu - 35 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT + nội thất hoàn thiện).
Tiến độ đóng tiền của dự án 201 Minh Khai được chia làm 4 đợt thanh toán linh hoạt cụ thể như sau:
- Đặt cọc: 100.000.000 VNĐ/ căn hộ
- Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị căn hộ ngay sau khi ký HĐMB
- Đợt 2: Thanh toán 40% giá trị căn hộ sau 30 ngày kể từ thời điểm đóng đợt 1
- Đợt 3: Thanh toán 25% giá trị căn hộ khi Nhận được thông báo bàn giao ( Dự kiến quý III/2019 )
- Đợt 4: Thanh toán 5% giá trị căn hộ khi nhận giấy chức nhận quyền sở hữu căn hộ

Với một dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế như Hinode City, Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua ngay cho mình một căn hộ cao cấp tại đây để tận hưởng những cơ hội sinh lời hấp dẫn tại đây.
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét