Dự án Beau Rivage Nha Trang - Yên Tâm vì có ngân hàng bảo lãnh

Dự án Beau Rivage Nha Trang mang đến cho các nhà đầu tư những sự an tâm nhất định với chủ đầu tư uy tín và ngân hàng bảo lãnh cũng uy tín không kém. Với một ngân hàng lớn, dự án không chỉ được khẳng định về đồ tin cậy mà còn đem đến cho khách hàng những sự thuận lợi khi tham gia giao dịch.

Ngân hàng bảo lãnh của dự án Beau Rivage Nha Trang

1. Ngân hàng bảo lãnh Beau Rivage


Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Beau Rivage Trần Phú . Là một ngân hàng đã quá quen thuộc với nhiều người, thật không khó để Vietinbank chiếm chọn tình yêu của mọi khách hàng. Bằng cách làm việc chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn vững vàng thì ngân hàng Vietinbank đã thực sự dễ dàng để đánh dấu thương hiệu của riêng mình. Với nguồn lực tài chính lớn mạnh, Vietinbank đã và đang phát triển với tốc độ ánh sáng. Chính vì phát triển như vậy mà không dễ để Vietinbank trở thành ngân hàng bảo lãnh cho một dự án nào đó. Dự án 40 Trần Phú phải thực sự có tiềm năng và quy mô thì mới có ngân hàng lớn như Vietinbank làm ngân hàng bảo lãnh. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiềm năng phát triển của dự án 40 Trần Phú.
Căn hộ của Beau Rivage 40 Trần Phú

2. Ưu đãi hấp dẫn khi mua Nha Trang Beau Rivage


Chủ đầu tư condotel Beau Rivage không chỉ lựa chọn cho dự án của mình một ngân hàng bảo lãnh an toàn với chính sách hỗ trợ vay vốn 0% với giá trị 70%, mà còn đem đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ được nhận nguồn lợi nhuận tính theo năm từ chủ đầu tư. Nhưng không phải mỗi năm 1 đợt mà mỗi năm bạn sẽ được nhận 2 đợt lợi nhuận vào tháng 6 và tháng 12. Hơn thế nữa chủ đầu tư còn tằng bạn mỗi năm 1 chuyến du lịch 15 ngày nước ngoài với địa điểm bạn được lựa chọn qua hình thức trao đổi của đơn vị quản lý Wyndham Hotel Group.
Tham khảo thông tin chính thức tại đường dẫn: beaurivagesnhatrang.com
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét