Công bố chính sách khi mua đất nền khu đô thị TNR Star Nam Sách


TNR Star Riverside là dự án khu đô thị cao cấp lần đầu tiên có mặt tại tp Hải Dương. Không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi các ưu điểm về vị trí, tiện ích mà mới đây dự án còn tung ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, nhận được sự quan tâm tích cực từ phía khách hàng.


Chính sách vay vốn khi mua căn hộ TNR Star Riverside


Ngân hàng MSB - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam hỗ trợ vay vốn tối đa tới 65% GTLĐ với lãi suất 4,99% trong vòng 20 năm.Cùng với đó, phía ngân hàng ân hạn nợ gốc cho khách hàng trong vòng 12 tháng.

Chính sách hỗ trợ lãi suất

Chủ đầu tư dự án - TNR Holdings đưa ra các chính sách hỗ trợ khách hàng như sau:
- Hỗ trợ 50% Giá trị quyền sử dụng đất
- Hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân
- Ân hạn nợ gốc và không miễn phí trả nợ trước hạn

Chính sách chiết khấu

Khi khách hàng mua đất nền dự án TNR Star Nam Sách, khách hàng sẽ được chiết khấu 1,5% GT QSDĐ nếu  thanh toán sớm 95% GTLĐ. 

Với những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi như trên, cùng với mức giá chỉ từ 7 triệu đồng/m2, đây được xem là điểm cộng vô cùng lớn, hấp dẫn khách hàng. Không phải bất cứ dự án nào cũng mang đến nhiều tiềm năng và lợi ích như vậy, vì thế đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Tnr Nam Sách

Quý khách hàng hãy nhanh tay chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất tại dự án Khu đô thị Nam Sách để khách hàng và gia đình được tận hưởng một cuộc sống vẹn tròn, đẳng cấp nhất. Xem thêm tại website: http://www.tnrstarnamsachhaiduong.com.vn/
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét