BẢNG GIÁ CĂN HỘ DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

Golden Peak Nha Trang là dự án Condotel do Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án gây sốt giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ bởi sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế thời thượng đẳng cấp hay chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại đồng bộ mà còn thu hút khách hàng bởi chính sách bán hàng siêu hấp dẫn cùng giá bán vô cùng hợp lí, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.


Chủ đầu tư dự án - Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang  vừa mới gần đây đã  đưa ra giá bán chính thức, cùng với đó lại là chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hang quan tâm.
GIÁ BÁN CHÍNH THỨC CONDOTEL GOLDEN PEAK  NHA TRANG
Chủ đầu tư dự án 28E Trần Phú – Đỉnh Vàng Nha Trang đã ra thông báo chính thức về giá bán căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel với mức giá dao động trong khoảng 35 – 40 triệu đồng/m2. Trong đó:
·        Condotel 1 phòng ngủ: 40m2
·        Condotel 2 phòng ngủ: 65m2
Bởi vậy, chỉ với gần 2 tỷ đồng, quý khách hàng đã chính thức trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất thanh phố biển Nha Trang với vô vàn những ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.
> Giá bán căn hộ Golden Peak Trần Phú

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI NỔI BẬT
Khách hàng khi ở hữu căn hộ tại Golden Peak Nha Trang sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ phía nhà đầu tư phải kể đến nổi bật nhất là:
1.                 Hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất 0% đến khi nhận nhà
2.                 Cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu tiên
3.                 Chiết khấu ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm
Dự án Golden Peak NhaTrang hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời nhất cho quý khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét