ROMAN PLAZA - HƠN CẢ MỘT THIÊN ĐƯỜNG SỐNG

Kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hài hòa với không gian thiên nhiên, môi trường xanh là những điều chủ đầu tư Hải Phát gửi gắm tại dự án Roman Plaza. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án nào có thể so sánh với Roman Plaza về vị trí, quy mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

Phối cảnh tổng thể chung cư Roman Plaza


ROMAN PLAZA - THIÊN ĐƯỜNG SỐNG CỦA CƯ DÂN HIỆN ĐẠI


Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định, khu vực phía Tây Nam Hà Nội được xem như trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị mới của thủ đô khi hàng loạt dự án cấp nhà nước đã được di dời tới đây. Cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ cũng được đầu tư mạnh mẽ khiến cho sức hút của khu vực này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Định hướng được xu thế phát triển của xã hội, chủ đầu tư Hải Phát đã cho ra đời sản phẩm chung cư Roman Plaza là dự án được triển khai với quy mô và kiến trúc xây dựng khủng. Dự án Hải Phát đã tạo được tiếng vang lớn về độ uy tín và chất lượng công trình cũng như kinh nghiệm quản lý khi sở hữu mảnh đất đắt giá tại vị trí “vàng” trên trục giao cắt Tỗ Hữu và Mỗ Lao, chung cư Roman Plaza Hải Phát thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ.

Không gian xanh chung cư Roman Plaza

Tiện ích nội khu dự án Roman Plaza Tố Hữu cũng là điểm nhấn độc đáo tạo ấn tượng cho khách hàng và các nhà đầu tư. Hải Phát thiết kế 1 chuỗi hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp để phục vụ nhu cầu sống và trải nghiệm cao cấp của khách hàng: trung tâm thương mại mua sắm quốc tế, nhà hàng 5 sao, bể bơi rộng lớn, khu vui chơi giải trí hiện đại, hệ thống giáo dục cao cấp, công viên cây xanh, siêu thị tiện lợi…

Không những nằm tại tâm điểm kết nối hạ tầng giao thông đô thị linh hoạt, dự án còn sở hữu những điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích của Roman Hải Phát là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa chung cư cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, chủ đầu tư dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh cho môi trường sinh thái xanh: sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…đặc biệt., khi dự án được hưởng lợi khi sánh vai cùng con Sông Nhuệ tươi mát và thoáng đãng khiên scho gái trị của dự án cũng được nâng lên cao hơn khi sở hữu không gian thoáng đãng và tầm view khoáng đạt.

Phòng tập Gym chung cư Roman

Một cuộc sống hơn cả thiên đường đã xuất hiện và để dành cho qusy khách, đến với dự án Roman Plaza Hải Phát để được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và lý tưởng xứng đáng dành cho quý khách và tổ ấm của mình.
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét