Tìm hiểu về chung cư E4 – Vũ Phạm Hàm

Chung cư nằm ở vị trí đắc địa và đẹp nhất giữa đường Vũ Phạm Hàm và đường Trung Kính điều đặc biệt là ở vị trí trung tâm của khu đô thị Trung Hòa. Nói đến đây mọi người chắc đã biết đó là chung cư E4 Vũ Phạm Hàm, một vị trí có thể nói là thuận lợi cho mọi người đi bất cứ nơi đâu trong nội thành Hà Nội.
Phối cảnh chung cư E4 – Vũ Phạm Hàm

Dự án chung cư E4 Vũ Phạm Hàm được công ty cổ phần xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI)

Nói về vị trí của dự án Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm không ai có thể chê trách được vì quá đẹp và không thể tìm được vị trí đẹp hơn nữa. Dự án nằm ngay ngã tư Vũ Phạm Hàm giao với đường Trung Kính, đây có thể coi như một vị trí vàng của khu vực quận Cầu Giấy, kết nối giao thông thuận tiện từ chung cư E4 – Vũ Phạm Hàm với các đường chính của thành phố.

Vị trí khu đất E4 – Vũ Phạm Hàm

Với một vị trí vàng như vậy quy mô dự án chung cư E4 – Vũ Phạm Hàm đem đến cho cư dân một nơi sinh hoạt hoàn hảo nhất, không gian thông thoáng, hòa hợp với thiên nhiên.Tham khảo dự án mới liên quan tới dự án: Vimhomes Trần Duy Hưng

Dự án gồm 3 khối nhà:

N0CT1: cao 25 tầng.
N0CT2: cao 19 tầng.
N0CT3: cao 19 tầng.
Hai tầng hầm thông nhau 3 tòa nhà.
Tổng diện tích mặt sàn đất: 9.065 mét vuông.
Tổng diện tích xây dựng: 2.960 mét vuông.
Tổng diện tích sàn xây dựng: 59.624 mét vuông.
Tổng diện tích tầng hầm: 13.306 mét vuông

Tiện ích chung cư E4 – Vũ Phạm Hàm.

Tiện ích trong chung cư E4 – Vũ Phạm Hàm sẽ có đầy đủ các chức năng cao cấp như trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em của cư dân chung cư, cây xanh thiên nhiên bao phủ chung cư, khoảng trống cho mọi người thư giãn.Khu vui chơi giải trí của chung cư E4 – Vũ Phạm Hàm

Không chỉ với những nhu cầu tốt nhất ở bên trong chung cư mà ở bên ngoài chung cư E4 Vũ Phạm Hàm cũng đem đến cho cư dân một vị trí thuận lợi hoàn hảo nhất, được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích xung quanh trong vị trí vàng của Cầu Giấy – Hà Nội đó là sự tập trung của các nhà trẻ, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, bệnh viện, trường đại học và các trung tâm thương mại. Nói đến đây chắc mọi người không thể từ chối một vị trí như vậy. Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm chính là một vị trí vàng cho mọi người an cư lập nghiệp.
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét