Cuộc sống xanh tại chung cư Times City

Chúng ta thường biết tới Times City “thành phố” hoàng gia, cao cấp, một kiệt tác nhỏ hẹp của người Việt bởi vị trí vàng, thiết kế thứ hạng. Nhưng Times City còn khi là thương hiệu của nơi sống xanh.Siêu phẩm trong tim cây cối


Chung cư Times city 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng- thủ đô Hà Nội là một dự án chung cư thời thượng bậc nhất trên thủ đô. nếu bạn đang phân phân việc đến sống trên Times city vì thiết kế căn hộ đẳng cấp, hiện đại thì Times city cũng thừa sức đáp ứng được nhiều điều này.
Times city không chỉ có trú trọng đến sự trẻ trung của thiết kế bên trong mà còn chú ý hơn trong nơi ở xanh, sạch.

không gian xanh tại times city

Nếu khách hàng đang được cần một không khí yên ổn tĩnh, thư gian, một khu vực an toàn tuyệt đối hoàn hảo thì Times city là ột lựa chọn lý tưởng. tại sao vậy? phần đông các khu vực mặt rong và bên ngoài chung cư đều được bao quanh bởi màu xanh của cây trồng. với phong cách thiết kế phong cách thiết kế hòa hợp với tự nhiên, Times sẽ xây cụm con đường cây cối bên ngoài tòa nhà chung cư sở dĩ dịch vụ thị hiếu đi bộ, tập thể thao cũng như vui đùa của trẻ nít.

Không khí xanh của Times city còn được xây dựng ở tầng thượng của mỗi khu nhà. Đây không chỉ là khu vực xây dựng khu chùa phục vụ thị hiếu tâm linh của người dân mà ngoài ra còn khi là hệ thống nhiều căn vườn cây xanh, Quanh Vùng sân chơi golf mini để dịch vụ thị hiếu thể thao Sport.

Không gian tâm linh gần trên sân thượng của Times city


Các bạn đã từng chạm chán một dự án công trình chung cư nào mang chùa linh tính dịch vụ nhu cầu tín ngưỡng cửa ngõ cư dân chưa? hay đã từng chơi golf trên sân thượng của chung cư nào nằm thủ đô Hà Nội chưa? kiên cố đa số bọn họ sẽ trả lời khi là chưa. mặc dù vậy đến cùng với Times city Anh chị sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhiều không gian đó.

Với ý tưởng phát minh về thiên nhiên thanh thản, hòa hợp với thiên nhiên và đánh trúng và tâm lý thờ phụng tổ tiên, cúng bái của người Việt Times city đã thiết kế tại tầng thượng của chung cư một ngôi chùa sở dĩ dịch vụ nhu cầu tâm linh của cư dân.

Khoanh vùng tâm linh tại tầng thượng được xây dựng theo lối phong cách xây dựng cổ điển của người Việt gồm một căn hộ chính để thờ cúng cùng với nhiều sảnh, lăng phục vụ thị hiếu nghỉ ngơi của cư dân. bên cạnh nhiều khu thờ cúng được chủ đầu tư chi tiêu xây dựng trồng không ít cây xanh, lát đá và gạch đỏ như các ngôi chùa của Việt Nam.

Tổng cộng đã tạo ra một phòng tới vùng mong về mang lại tâm hồn người Việt. cung ứng được cả thị hiếu vật chất và ý thức của cư dân, Times city xứng đáng là căn hộ mong ước của những người thành đạt.
Share on Google Plus

Giới thiệu Bánnhà.com

Bánnhà.com là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét